Tinh Bột Sắn CBĐ-70417000144 là tinh bột sắn có nguồn gốc từ củ sắn, Xét về giá trị dinh dưỡng và kinh tế thì tinh bột sắn chế biến từ củ sắn có giá thành ưu ái. Nên được sử dụng rộng rãi trên thị trường vì nhờ vào giá trị mang lại và nguồn nguyên liệu rẻ.
Chỉ số chất lượng tinh bột sắn CBD-70417000141
- Tinh bột: ≥ 85,0%
- Độ ẩm: ≤ 13,0%
- Độ trắng: ≥ 90%
- Độ dẻo: ≥ 700 BU
- Tạp chất: ≤ 0,10%
- Độ tro: ≥ 0,20%
- Độ xơ: ≤ 0,05%
- PH: 5-7
- SO2: <30ppm
- Độ mịn: ≥ 99,0%
- HSD: 24 Tháng kể từ ngày sản xuất
Cấu Tạo Và Đặc Tính Tinh Bột Sắn CBĐ-70417000141
Quá trình sản xuất Tinh Bột Sắn CBĐ-70417000141 của chúng tôi bắt đầu bằng việc lựa chọn những củ sắn chất lượng cao, được chăm sóc và thu hoạch theo quy trình nông nghiệp bền vững. Sau đó, chúng tôi áp dụng những công nghệ tiên tiến mà chúng tôi đã làm chủ, để tinh chế và biến tính tinh bột, tạo ra một sản phẩm với cấu trúc đặc biệt và đặc tính ổn định.
- Hàm lượng tinh bột: 85% Min.
- Độ Ẩm 13%/Max.
- Tro 0.2% Max.
- PH: 5-7.
- Độ Dẻo: 700 BUMIN.
Nhờ làm chủ những công nghệ tiên tiến, nên chúng tôi sản xuất ra những tinh bột sắn có quy trình trình sản xuất kiểm soát nghiêm ngặt từng bước, từ xử lý nguyên liệu đến giai đoạn đóng gói, nhằm đảm bảo độ tinh khiết cao và giữ nguyên toàn bộ giá trị dinh dưỡng. Bảo quản của chúng tôi được thực hiện với điều kiện lý tưởng để duy trì độ mới mẻ và chất lượng của tinh bột sắn.
Tinh Bột Sắn CBĐ-70417000141 của chúng tôi không chỉ là sản phẩm chất lượng cao mà còn là kết quả của sự tận tâm và cam kết của chúng tôi đối với quy trình sản xuất an toàn và hiệu quả.
Ứng Dụng Tinh Bột Sắn CBĐ-70417000141
Các sản phẩm từ tinh bột sắn : Mỳ ăn liền, sợi phở, mỳ tươi, mỳ khô, bún gạo, miến, snack, bánh bao ….
Tinh Bột Sắn CBĐ-70417000141 không chỉ đa dạng trong ứng dụng mà còn mang lại hiệu suất và chất lượng cao, là sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua Hotline: 0909276976 (Mr.Uyển) để trải nghiệm tinh bột sắn tốt nhất mà chúng tôi mang đến cho bạn.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.