CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI GNG

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại GNG chuyên sản xuất tinh bột từ các nguồn cây cỏ như khoai tây, sắn, ngô và lúa mì. Chúng tôi áp dụng công nghệ tiên tiến và cam kết cung cấp tinh bột chất lượng cao. GNG cũng phát triển mạng lưới thương mại để phân phối sản phẩm ra thị trường và tạo quan hệ đối tác lâu dài. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong ngành công nghiệp tinh bột.

công ty tnhh sản xuất thương mại gng

CÔNG TY TNHH ĐỒNG NHỨT

Công ty TNHH Đồng Nhứt chuyên sản xuất tinh bột từ các nguồn cây cỏ như khoai tây, sắn, ngô và lúa mì. Chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến và cam kết cung cấp tinh bột chất lượng cao. Đồng Nhứt cũng phát triển mạng lưới thương mại và xây dựng quan hệ đối tác lâu dài. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một nhà sản xuất hàng đầu trong ngành tinh bột.

CÔNG TY TNHH TINH BỘT SẮN NHIỆT ĐỒNG TÂM VĨNH THẠNH

Công ty TNHH Tinh Bột Sắn Nhiệt Đồng Tâm Vĩnh Thạnh chuyên sản xuất tinh bột sắn chất lượng cao. Đặt tại Thôn Định Thái , Xã Vĩnh Quang, Huyện Vĩnh Thạnh, Tỉnh Bình Định, Việt Nam. Chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến và có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực tinh bột sắn.

công ty tnhh nhiệt đồng tâm vĩnh hạnh
công ty tnhh thiết bị nhiệt đồng tâm

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ NHIỆT ĐỒNG TÂM

Công Ty TNHH Thiết Bị Nhiệt Đồng Tâm là doanh nghiệp chuyên nghiên cứu, chế tạo, sản xuất, xây dựng các hệ thống sấy, dây chuyền sản xuất tinh bột và thực phẩm chất lượng cao với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.